รับออกแบบโชว์รูม ออฟฟิศ

รับออกแบบโชว์รูม

รับออกแบบโชว์รูม ออกแบบออฟฟิศ ออกแบบสำนักงาน Showroom Design, Office Designเพื่อสร้างภาพลักษณ์ที่ดีของแบรนด์ในองค์กร งานออกแบบภายในโชว์รูมภายในบริษัท ออฟฟิศ สำนักงาน โรงงาน หรือสถานที่ต่างๆนั้นควรจะออกแบบให้สะท้อนถึงแบรนด์ หรือภาพลักษณ์ของบริษัท สินค้า เพื่อเป็นเอกลักษณ์ขององค์กร สร้างความภาคภูมิใจให้กับพนักงานในองค์กร ดึงดูดลูกค้าและยังสร้างความประทับใจให้กับลูกค้าที่เข้ามาภายในองค์กร อาจประกอบไปด้วย

  • การใช้โลโก้และสีขององค์กร ใช้โลโก้บริเวณทางเข้า หรือส่วนต้อนรับด้านหน้า และใช้โทนสีที่สะท้อนถึงองค์กร ในการตกแต่งภายใน
  • การจัดนิทรรศการแสดงถึงประวัติความเป็นมาของบริษัท ความสำเร็จ ผลงานต่างๆ เพื่อสร้างภาพลักษณ์ที่ดีและ เสริมสร้างความภาคภูมิใจให้กับพนักงานในองค์กร
  • การจัดแสดงสินค้า จัดแสดงตัวอย่างสินค้า หรือบริการต่างๆ เพื่อเป็นการประชาสัมพันธ์ให้กับลูกค้าและผู้ที่เข้ามาติดต่อภายในองค์กร


Ampas
โชว์รูมภายในสำนักงาน ของบริษัท Ampas เป็นบริษัทผลิตชิ้นส่วนรถยนต์ และรถจักรยานยนต์ เพื่อส่งให้กับบริษัทประกอบรถยนต์ และรถจักรยานยนต์ทั้งในและต่างประเทศ ประกอบไปด้วยส่วนต้อนรับด้านหน้า วางโชว์ตัวอย่างสินค้า และเคาน์เตอร์วางสินค้า แท่นวางสินค้า แบบจำลองท้ายรถ โซนที่ 2 เป็นบอร์ดอะไหล่ระยนต์ต่างๆพร้อมวางโชว์ตัวอย่างสินค้า ทีวีพรีเซนเทชั่น ประวัติบริษัท ชุดโซฟาสำหรับรับรองลูกค้า และกั้นบริเวณส่วนห้องประชุมสำหรับรับรองลูกค้า แท่นวางโชว์สินค้าภายในห้องประชุมAisin
โชว์รูมภายในสำนักงาน ชิ้นส่วนและอะไหล่รถยนต์ Aisin เป็นบริษัทผลิตและพัฒนาชิ้นส่วนและอะไหล่ตลอดจนระบบรถยนต์รายใหญ่ของญี่ปุ่น ปัจจุบันผลิตเครื่องยนต์, เกียร์ขับเคลื่อน, ตัวถัง, โครงรถยนต์ และอะไหล่อื่นๆ ประกอบด้วยบอร์ดประวัติความเป็นมาของบริษัท บอร์ดข้อมูลสินค้า แท่นวางโชว์ตัวอย่างสินค้า
Otics
โชว์รูมภายในสำนักงาน โชว์ตัวอย่างสินค้า ของบริษัท Otics รับแปรรูปและประกอบชิ้นส่วน เช่น ชิ้นส่วนเครื่องยนต์ของรถยนต์ ชิ้นส่วนและอะไหล่รถยนต์ ประกอบไปด้วยผนังติดโลโก้ บอร์ดแสดงข้อมูล และตู้วางสินค้า
Mahle
โชว์รูมภายในสำนักงาน ของบริษัท Mahle เป็นผู้นำทางด้านระบบเครื่องยนต์และอุปกรณ์ต่อพ่วงเครื่องยนต์ของประเทศเยอรมันที่เป็นเอกลักษณ์ ตลอดจนเป็นคู่คิดทางธุรกิจด้านการพัฒนาอุตสาหกรรมยานยนต์และเครื่องยนต์ให้แก่ผู้ผลิตยานยนต์ชั้นนำระดับโลก ประกอบด้วยแท่นสำหรับโชว์ตัวอย่างสินค้า บอร์ดนิทรรศการประวัติบริษัท ชั้นวางประกาศณียบัตรBangkok Glass FC
ตกแต่งทางเข้าสนามกีฬา ประกอบด้วยแท่นวางโชว์ชุดของสโมสร ตกแต่งผนังด้านหลังด้วยโลโก้ ตกแต่งเสา และธง