รับออกแบบโชว์รูม ออฟฟิศ

รับออกแบบโชว์รูม ออกแบบออฟฟิศ ออกแบบสำนักงาน Showroom Design, Office Designเพื่อสร้างภาพลักษณ์ที่ดีของแบรนด์ในองค์กร งานออกแบบภายในโชว์รูมภายในบริษัท ออฟฟิศ สำนักงาน โรงงาน หรือสถานที่ต่างๆนั้นควรจะออกแบบให้สะท้อนถึงแบรนด์ หรือภาพลักษณ์ของบริษัท สินค้า เพื่อเป็นเอกลักษณ์ขององค์กร สร้างความภาคภูมิใจให้กับพนักงานในองค์กร ดึงดูดลูกค้าและยังสร้างความประทับใจให้กับลูกค้าที่เข้ามาภายในองค์กร อาจประกอบไปด้วย

  • การใช้โลโก้และสีขององค์กร ใช้โลโก้บริเวณทางเข้า หรือส่วนต้อนรับด้านหน้า และใช้โทนสีที่สะท้อนถึงองค์กร ในการตกแต่งภายใน
  • การจัดนิทรรศการแสดงถึงประวัติความเป็นมาของบริษัท ความสำเร็จ ผลงานต่างๆ เพื่อสร้างภาพลักษณ์ที่ดีและ เสริมสร้างความภาคภูมิใจให้กับพนักงานในองค์กร
  • การจัดแสดงสินค้า จัดแสดงตัวอย่างสินค้า หรือบริการต่างๆ เพื่อเป็นการประชาสัมพันธ์ให้กับลูกค้าและผู้ที่เข้ามาติดต่อภายในองค์กร


โชว์รูมสินค้า ampasAmpas บอร์ดประวัติห้องประชุมห้องรับรองลูกค้าบอร์ดแสดงสินค้าภายในห้องประชุม
Ampas
โชว์รูมภายในสำนักงาน 
ออฟฟิศ ของบริษัท Ampas เป็นบริษัทผลิตชิ้นส่วนรถยนต์ และรถจักรยานยนต์ เพื่อส่งให้กับบริษัทประกอบรถยนต์ และรถจักรยานยนต์ทั้งในและต่างประเทศ ประกอบไปด้วยส่วนต้อนรับด้านหน้า วางโชว์ตัวอย่างสินค้า และเคาน์เตอร์วางสินค้า แท่นวางสินค้า แบบจำลองท้ายรถ โซนที่ 2 เป็นบอร์ดอะไหล่ระยนต์ต่างๆพร้อมวางโชว์ตัวอย่างสินค้า ทีวีพรีเซนเทชั่น ประวัติบริษัท ชุดโซฟาสำหรับรับรองลูกค้า และกั้นบริเวณส่วนห้องประชุมสำหรับรับรองลูกค้า แท่นวางโชว์สินค้าภายในห้องประชุม


เคาน์เตอร์สำนักงานประตูทางเข้าสำนักงานโชว์รูมสินค้า และทางเข้าทางเดินเข้าสำนักงานทางเดินเข้าสำนักงานห้องแล็บ
Alfredo
สำนักงานและ โชว์รูมภายในสำนักงาน ออฟฟิศ ของบริษัท Alfredo ผู้ผลิตพิซซ่าบาร์ Alfredo ที่ได้รับความนิยมอย่างรวดเร็วในหมู่ผู้บริโภคชาวไทยและกลายเป็นพิซซ่าที่ขายดีที่สุดในประเทศไทยอย่างรวดเร็วในร้านสะดวกซื้อกว่า 2,500 แห่ง


NCR ProductNCR BoardNCR Back
NCR
บอร์ดโชว์สินค้าภายในสำนักงาน ออฟฟิศ ประกอบด้วยบอร์ดข้อมูล ชั้นวางโชว์อุปกรณ์ ทีวีพรีเซนท์

Board displayBoard displaySofa
SKOV
โชว์รูมสินค้าภายในสำนักงาน ออฟฟิศ ประกอบด้วยบอร์ดโชว์สินค้า ทีวีพรีเซนท์ ชุดโซฟาต้อนรับ

นิทรรศการความปลอดภัย กันยง ผนังหลัง1นิทรรศการความปลอดภัย กันยง ผนังหลัง2นิทรรศการความปลอดภัย กันยง ผนังข้าง
Kang Yong
นิทรรศการความปลอดภัยภายในสำนักงาน ออฟฟิศ ประกอบด้วยบอร์ดข้อมูลด้านความปลอดภัย ชั้นวางโชว์อุปกรณ์ และมีทีวี