รับออกแบบโชว์รูม ออฟฟิศ

รับออกแบบโชว์รูม

รับออกแบบโชว์รูม ออกแบบออฟฟิศ ออกแบบสำนักงาน Showroom Design, Office Designเพื่อสร้างภาพลักษณ์ที่ดีของแบรนด์ในองค์กร งานออกแบบภายในโชว์รูมภายในบริษัท ออฟฟิศ สำนักงาน โรงงาน หรือสถานที่ต่างๆนั้นควรจะออกแบบให้สะท้อนถึงแบรนด์ หรือภาพลักษณ์ของบริษัท สินค้า เพื่อเป็นเอกลักษณ์ขององค์กร สร้างความภาคภูมิใจให้กับพนักงานในองค์กร ดึงดูดลูกค้าและยังสร้างความประทับใจให้กับลูกค้าที่เข้ามาภายในองค์กร อาจประกอบไปด้วย

  • การใช้โลโก้และสีขององค์กร ใช้โลโก้บริเวณทางเข้า หรือส่วนต้อนรับด้านหน้า และใช้โทนสีที่สะท้อนถึงองค์กร ในการตกแต่งภายใน
  • การจัดนิทรรศการแสดงถึงประวัติความเป็นมาของบริษัท ความสำเร็จ ผลงานต่างๆ เพื่อสร้างภาพลักษณ์ที่ดีและ เสริมสร้างความภาคภูมิใจให้กับพนักงานในองค์กร
  • การจัดแสดงสินค้า จัดแสดงตัวอย่างสินค้า หรือบริการต่างๆ เพื่อเป็นการประชาสัมพันธ์ให้กับลูกค้าและผู้ที่เข้ามาติดต่อภายในองค์กร


โชว์รูมสินค้า ampasAmpas บอร์ดประวัติห้องประชุมห้องรับรองลูกค้าบอร์ดแสดงสินค้าภายในห้องประชุม
Ampas
โชว์รูมภายในสำนักงาน 
ออฟฟิศ ของบริษัท Ampas เป็นบริษัทผลิตชิ้นส่วนรถยนต์ และรถจักรยานยนต์ เพื่อส่งให้กับบริษัทประกอบรถยนต์ และรถจักรยานยนต์ทั้งในและต่างประเทศ ประกอบไปด้วยส่วนต้อนรับด้านหน้า วางโชว์ตัวอย่างสินค้า และเคาน์เตอร์วางสินค้า แท่นวางสินค้า แบบจำลองท้ายรถ โซนที่ 2 เป็นบอร์ดอะไหล่ระยนต์ต่างๆพร้อมวางโชว์ตัวอย่างสินค้า ทีวีพรีเซนเทชั่น ประวัติบริษัท ชุดโซฟาสำหรับรับรองลูกค้า และกั้นบริเวณส่วนห้องประชุมสำหรับรับรองลูกค้า แท่นวางโชว์สินค้าภายในห้องประชุม


เคาน์เตอร์สำนักงานประตูทางเข้าสำนักงานโชว์รูมสินค้า และทางเข้าทางเดินเข้าสำนักงานทางเดินเข้าสำนักงานห้องแล็บ
Alfredo
สำนักงานและ โชว์รูมภายในสำนักงาน ออฟฟิศ ของบริษัท Alfredo ผู้ผลิตพิซซ่าบาร์ Alfredo ที่ได้รับความนิยมอย่างรวดเร็วในหมู่ผู้บริโภคชาวไทยและกลายเป็นพิซซ่าที่ขายดีที่สุดในประเทศไทยอย่างรวดเร็วในร้านสะดวกซื้อกว่า 2,500 แห่ง

นิทรรศการความปลอดภัย กันยง ผนังหลัง1นิทรรศการความปลอดภัย กันยง ผนังหลัง2นิทรรศการความปลอดภัย กันยง ผนังข้าง
Kang Yong
นิทรรศการความปลอดภัยภายในสำนักงาน ออฟฟิศ ประกอบด้วยบอร์ดข้อมูลด้านความปลอดภัย ชั้นวางโชว์อุปกรณ์ และมีทีวี

NCR ProductNCR BoardNCR Back
NCR
บอร์ดโชว์สินค้าภายในสำนักงาน ออฟฟิศ ประกอบด้วยบอร์ดข้อมูล ชั้นวางโชว์อุปกรณ์ ทีวีพรีเซนท์

Board displayBoard displaySofa
SKOV
โชว์รูมสินค้าภายในสำนักงาน ออฟฟิศ ประกอบด้วยบอร์ดโชว์สินค้า ทีวีพรีเซนท์ ชุดโซฟาต้อนรับ

โชว์รูมแสดงสินค้าบอร์ดข้อมูลสินค้าแท่นวางสินค้า
Aisin
โชว์รูมภายในสำนักงาน 
ออฟฟิศ ชิ้นส่วนและอะไหล่รถยนต์ Aisin เป็นบริษัทผลิตและพัฒนาชิ้นส่วนและอะไหล่ตลอดจนระบบรถยนต์รายใหญ่ของญี่ปุ่น ปัจจุบันผลิตเครื่องยนต์, เกียร์ขับเคลื่อน, ตัวถัง, โครงรถยนต์ และอะไหล่อื่นๆ ประกอบด้วยบอร์ดประวัติความเป็นมาของบริษัท บอร์ดข้อมูลสินค้า แท่นวางโชว์ตัวอย่างสินค้า

โชว์รูมแสดงสินค้า Oticsโชว์เคสและบอร์ดข้อมูลโชว์เคส
Otics
โชว์รูมภายในสำนักงาน 
ออฟฟิศ โชว์ตัวอย่างสินค้า ของบริษัท Otics รับแปรรูปและประกอบชิ้นส่วน เช่น ชิ้นส่วนเครื่องยนต์ของรถยนต์ ชิ้นส่วนและอะไหล่รถยนต์ ประกอบไปด้วยผนังติดโลโก้ บอร์ดแสดงข้อมูล และตู้วางสินค้า

โชว์รูม Mahleตู้โชว์รางวัลตู้ดิสเพลย์สินค้า และบอร์ดตกแต่งผนัง
Mahle
โชว์รูมภายในสำนักงาน 
ออฟฟิศ ของบริษัท Mahle เป็นผู้นำทางด้านระบบเครื่องยนต์และอุปกรณ์ต่อพ่วงเครื่องยนต์ของประเทศเยอรมันที่เป็นเอกลักษณ์ ตลอดจนเป็นคู่คิดทางธุรกิจด้านการพัฒนาอุตสาหกรรมยานยนต์และเครื่องยนต์ให้แก่ผู้ผลิตยานยนต์ชั้นนำระดับโลก ประกอบด้วยแท่นสำหรับโชว์ตัวอย่างสินค้า บอร์ดนิทรรศการประวัติบริษัท ชั้นวางประกาศณียบัตร

ทางเข้าโรงงานโชว์รูมโชว์รูม
SNTC
โชว์รูมสินค้าบริเวณทางเข้าสำนักงาน 
ออฟฟิศ

โชว์รูม BGFC 1ป้ายด้านบนโชว์รูม BGFC
Bangkok Glass FC
ตกแต่งทางเข้าสนามกีฬา ประกอบด้วยแท่นวางโชว์ชุดของสโมสร ตกแต่งผนังด้านหลังด้วยโลโก้ ตกแต่งเสา และธง