รับออกแบบโชว์รูม

รับออกแบบโชว์รูม

รับออกแบบโชว์รูม ออกแบบออฟฟิศ ออกแบบสำนักงาน Showroom Design, Office Designเพื่อสร้างภาพลักษณ์ที่ดีของแบรนด์ในองค์กร งานออกแบบภายในโชว์รูมภายในบริษัท ออฟฟิศ สำนักงาน โรงงาน หรือสถานที่ต่างๆนั้นควรจะออกแบบให้สะท้อนถึงแบรนด์ หรือภาพลักษณ์ของบริษัท สินค้า เพื่อเป็นเอกลักษณ์ขององค์กร สร้างความภาคภูมิใจให้กับพนักงานในองค์กร ดึงดูดลูกค้าและยังสร้างความประทับใจให้กับลูกค้าที่เข้ามาภายในองค์กร อาจประกอบไปด้วย

  • การใช้โลโก้และสีขององค์กร ใช้โลโก้บริเวณทางเข้า หรือส่วนต้อนรับด้านหน้า และใช้โทนสีที่สะท้อนถึงองค์กร ในการตกแต่งภายใน
  • การจัดแสดงถึงประวัติความเป็นมาของบริษัท ความสำเร็จ ผลงานต่างๆ เพื่อสร้างภาพลักษณ์ที่ดีและ เสริมสร้างความภาคภูมิใจให้กับพนักงานในองค์กร
  • การจัดแสดงสินค้า จัดแสดงตัวอย่างสินค้า หรือบริการต่างๆ เพื่อเป็นการประชาสัมพันธ์ให้กับลูกค้าและผู้ที่เข้ามาติดต่อภายในองค์กร

โชว์รูม ampas ดิสเพลย์และโชว์สินค้าโชว์รูม ampas บอร์ดและเคาน์เตอร์วางสินค้า
โชว์รูม ampas ห้องรับรองลูกค้าโชว์รูม ampas ภายในห้องรับรองลูกค้าโชว์รูม ampas ห้องประชุมและดิสเพลย์
Ampas
โชว์รูมภายในสำนักงาน ของบริษัท Ampas เป็นบริษัทผลิตชิ้นส่วนรถยนต์ และรถจักรยานยนต์ เพื่อส่งให้กับบริษัทประกอบรถยนต์ และรถจักรยานยนต์ทั้งในและต่างประเทศ ประกอบไปด้วยส่วนต้อนรับด้านหน้า วางโชว์ตัวอย่างสินค้า และเคาน์เตอร์วางสินค้า แท่นวางสินค้า แบบจำลองท้ายรถ โซนที่ 2 เป็นบอร์ดอะไหล่ระยนต์ต่างๆพร้อมวางโชว์ตัวอย่างสินค้า ทีวีพรีเซนเทชั่น ประวัติบริษัท ชุดโซฟาสำหรับรับรองลูกค้า และกั้นบริเวณส่วนห้องประชุมสำหรับรับรองลูกค้า แท่นวางโชว์สินค้าภายในห้องประชุม

โชว์รูม Aisinโชว์รูม Aisin แท่นวางสินค้าและวิดีโอพรีเซนท์โชว์รูม Aisin บอร์ดข้อมูลสินค้า
Aisin
โชว์รูมภายในสำนักงาน ชิ้นส่วนและอะไหล่รถยนต์ Aisin เป็นบริษัทผลิตและพัฒนาชิ้นส่วนและอะไหล่ตลอดจนระบบรถยนต์รายใหญ่ของญี่ปุ่น ปัจจุบันผลิตเครื่องยนต์, เกียร์ขับเคลื่อน, ตัวถัง, โครงรถยนต์ และอะไหล่อื่นๆ ประกอบด้วยบอร์ดประวัติความเป็นมาของบริษัท บอร์ดข้อมูลสินค้า แท่นวางโชว์ตัวอย่างสินค้า

โชว์รูม oticsโชว์รูม otics แท่นวางสินค้าและบอร์ดข้อมูลโชว์รูม otics กั้นผนังและโลโก้บริษัท
Otics
โชว์รูมภายในสำนักงาน โชว์ตัวอย่างสินค้า ของบริษัท Otics รับแปรรูปและประกอบชิ้นส่วน เช่น ชิ้นส่วนเครื่องยนต์ของรถยนต์ ชิ้นส่วนและอะไหล่รถยนต์ ประกอบไปด้วยผนังติดโลโก้ บอร์ดแสดงข้อมูล และตู้วางสินค้า

โชว์รูม Mahleโชว์รูม Mahle วิดีโอพรีเซนท์และชั้นวางใบประกาศโชว์รูม Mahle แท่นวางสินค้า
Mahle
โชว์รูมภายในสำนักงาน ของบริษัท Mahle เป็นผู้นำทางด้านระบบเครื่องยนต์และอุปกรณ์ต่อพ่วงเครื่องยนต์ของประเทศเยอรมันที่เป็นเอกลักษณ์ ตลอดจนเป็นคู่คิดทางธุรกิจด้านการพัฒนาอุตสาหกรรมยานยนต์และเครื่องยนต์ให้แก่ผู้ผลิตยานยนต์ชั้นนำระดับโลก ประกอบด้วยแท่นสำหรับโชว์ตัวอย่างสินค้า บอร์ดนิทรรศการประวัติบริษัท ชั้นวางประกาศณียบัตร

โชว์รูมชุดนักกีฬาและตกแต่งทางเข้าโชว์รูมชุดนักกีฬาและตกแต่งทางเข้า ด้านขวาโชว์รูมชุดนักกีฬาและตกแต่งทางเข้า ธงด้านบน
Bangkok Glass FC
ตกแต่งทางเข้าสนามกีฬา ประกอบด้วยแท่นวางโชว์ชุดของสโมสร ตกแต่งผนังด้านหลังด้วยโลโก้ ตกแต่งเสา และธง