รับออกแบบร้านค้า

รับออกแบบร้านค้า ภายในห้างสรรพสินค้า อาคาร

 รับออกแบบร้านค้า สำหรับจำหน่ายสินค้า 

Shop Design

การออกแบบร้านค้า ร้านค้าปลีก ร้านค้าในห้าง จุดประสงค์เพื่อการขายสินค้า สต๊อคสินค้า หรือบริการต่างๆ ให้กับผู้บริโภค การตกแต่งจึงต้องเป็นการส่งเสริมประสบการณ์การใช้จ่ายให้สนุกสนาน และไม่ยุ่งยากสำหรับผู้บริโภค ในแต่ละสินค้าอาจจะต้องการรูปแบบที่แตกต่างกัน  เช่นบางร้านต้องการชั้นวางขนาดใหญ่ สำหรับร้านที่มีสินค้ามาก หรือบางร้านมีสินค้าหลายประเภทต้องจัดวางให้เป็นหมวดหมู่ บางร้านต้องการพื้นที่โชว์สินค้าโล่งๆ บริเวณหน้าร้าน
พื้นที่หน้าร้านก็เป็นส่วนที่สำคัญ จะต้องตกแต่งร้านเพื่อดึงดูดให้คนอยากจะเข้ามาในร้าน อาจจะต้องมีทั้งป้ายโฆษณา หรือโชว์สินค้า เพื่อให้ผู้บริโภคมองเห็นสินค้า หรือมองทะลุเข้ามาภายในร้าน

ผลงานของเรา

ร้านค้าซาตินพลัส ด้านหน้าร้านค้าซาตินพลัส ด้านข้างร้านค้าซาตินพลัส ชั้นวางร้านค้าซาตินพลัส ด้านในร้านค้าซาตินพลัส ดิสเพลย์ร้านค้าซาตินพลัส ฝ้าเพดาน ป้ายด้านบน

ร้าน Satin Plus
ร้านค้าจำหน่ายที่นอน ผ้าปูที่นอน ผ้านวม โทนสีไม้-ขาว ตกแต่งด้วยอิฐสีขาว ติดชั้นวางสินค้า ระแนงกั้นตกแต่งต้นไม้สำหรับวางเตียง ชั้นวางสินค้าแบบ Built-in บิลท์อิน งานฝ้าด้านบนเป็นหลุมฝ้า ซ่อนไฟ ร้าน Durasafe
ร้านค้าจำหน่ายอุปกรณ์รักษาความปลอดภัย ชั้นโชว์แว่นตานิรภัย ชั้นโชว์หมวกนิรภัย ชั้นโชว์ถุงมือนิรภัย หุ่นโชว์ชุดองค์ประกอบในการออกแบบร้านค้า

เพื่อให้ผู้ค้าปลีกได้เปรียบในการแข่งขันทางการตลาด การออกแบบร้านค้าเป็นปัจจัยสำคัญในการเพิ่มมูลค่าให้กับแบรนด์ ด้วยองค์ประกอบเพื่อกระตุ้นความรู้สึกในการอยากซื้อสินค้า และสื่อสารกับผู้บริโภค 
- การจัดวางร้านค้า การจัดวางร้านค้าที่มีประสิทธิภาพช่วยกระตุ้นให้ผู้บริโภคเลือกซื้อสินค้าทั้งร้าน และเห็นสินค้าที่หลากหลาย รูปแบบการจัดร้าน อาจจะเป็นเส้นตรงตามแนวตาราง หรือจัดวางอย่างอิสระ รูปแบบตารางอาจจะทำให้ลูกค้าได้พบกับสินค้าทุกประเภท แต่การจัดวางอิสระอาจจะดูผ่อนคลายกว่า 
- โทนสี สีถือได้ว่าเป็นหนึ่งในตัวแปรที่สำคัญที่สุดเมื่อพูดถึงบรรยากาศในร้านค้าปลีก สีบางสีที่ถือได้ว่าเป็นการกระตุ้นให้ลูกค้าตัดสินใจซื้อสินค้า โทนสีอบอุ่นเช่นสีส้มสีแดงและสีเหลืองทำให้ผู้บริโภครู้สึกตื่นเต้น สีโทนเย็นเช่นสีเขียวและสีน้ำเงินให้ความรู้สึกสงบและความปลอดภัย
- บรรยากาศ ควรมีความสอดคล้องกันทั้ง ภาพ เสียงดนตรี กลิ่น
- แสงสว่าง อาจะมีทั้งแสงที่ส่องสว่างทั้งร้านหรือแสงที่เน้นไปยังสินค้า แสงจ้าอาจจะกระตุ้นให้ลูกค้าซื้อสินค้าได้เร็วขึ้นกว่าแสงสลัว 
- ป้ายต่างๆ ป้ายและงานกราฟฟิกเป็นรูปแบบการสื่อสารที่มีประสิทธิภาพกับผู้บริโภค เช่น ป้ายลดราคา ป้ายสินค้าพิเศษ ควรมีข้อความและสีสันสดใสเพื่อดึงดูดความสนใจของผู้บริโภค
- ดนตรี เพลงที่เล่นภายในร้านสามารถส่งเสริมภาพลักษณ์ของแบรนด์และยังช่วยให้ผู้บริโภคตัดสินใจซื้อได้อีกด้วย เพลงที่เหมาะกับสไตล์ของร้านและกลุ่มเป้าหมายเป็นปัจจัยสำคัญที่ต้องพิจารณา ดนตรีที่มีจังหวะช้าๆอาจทำให้ผู้บริโภครู้สึกผ่อนคลาย ใช้เวลาอยู่ในร้านมากขึ้น การมีเพลงซึ่งเป็นที่นิยมในตลาดเป้าหมายสามารถกระตุ้นให้ผู้บริโภคอยู่ในร้านได้นานขึ้น ตัวอย่างเช่นร้านค้าที่มีตลาดเป้าหมายวัยรุ่นควรพิจารณาเล่นเพลงป๊อป
- ดิสเพลย์ด้านหน้าร้าน หน้าต่างด้านนอกสามารถใช้เพื่อขายสินค้าและดึงดูดลูกค้าเข้ามาในร้านได้ ดิสเพลย์ที่แปลกใหม่สะดุดตาสามารถส่งเสริมภาพลักษณ์ของแบรนด์ได้