บูธพื้นที่เปล่าขนาดใหญ่กว่า 48 ตรม.

บูธ Rocking Kids

บูธ Rocking Kids
บูธจำหน่ายสินค้าเด็ก โครงสร้างติดโลโก้ไดคัทซ่อนไฟด้านหลัง ซ่อนไฟรอบขอบด้านบน พร้อมห้องเก็บของและแท่นวางสินค้า ชั้นวางสินค้า บอร์ดติดโปสเตอร์ Area : 72 Sqm (12x6m)


บูธพื้นที่เปล่าขนาดใหญ่กว่า 48 ตรม.

ลูกค้าสามารถชมงานออกแบบบูธพื้นที่เปล่าขนาดใหญ่กว่า 48 ตรม. พร้อมคำอธิบายการทำบูธด้านล่าง และขนาดพื้นที่จัดบูธได้ทุกงาน 
หากต้องการดูพื้นที่ทุกขนาด 
คลิ๊กที่นี่


บูธ Keyence
บูธ Keyence
บูธเซ็นเซอร์ โครงสร้างสีขาวตัดกับสีแดง ด้านล่างเป็นเคาน์เตอร์สำหรับวางสินค้า พร้อมช่องเก็บโบร์ชัวร์ ด้านหลังเป็นห้องเก็บของ หน้าห้องติดกล่องไฟ Area : 77 Sqm (11x7m)

บูธ RSU
บูธ Define
บูธมหาวิทยาลัย ในงานแสดงสินค้าเพื่อการศึกษาต่อ โทนสีเทาของมหาวิทยาลัย โครงสร้างด้านบนติดโลโก้ของมหาวิทยาลัย ขอบเล่นไฟ LED และด้านล่างเคาน์เตอร์ และบอร์ดข้อมูล Area : 54 Sqm (9x6m)

บูธ Define
บูธ Define
บูธคอนโด  ผนังด้านหลังบูธ ติดสติกเกอร์อิงค์เจ็ท ตกแต่งด้วยเหล็กฉลุ ด้านหน้าโมเดลโครงการทำด้วยสแตนเลส Area : 54 Sqm (9x6m)

บูธ BJH
บูธ BJH
บูธเครื่องมือแพทย์ โครงสร้างตรงกลางบูธสำหรับติดโลโก้ และ ติด LED TV 2 ฝั่ง Area : 54 Sqm (9x6m)

บูธ Repassa
บูธ Repassa
บูธเครื่องจักรในงานแสดงสินค้า Propak โครงสร้างด้านหน้าบูธติดโลโก้ ผนังด้านหลังพร้อมห้องเก็บของและเคาน์เตอร์บาร์ ชั้นวางสินค้า Area : 48 Sqm (8x6m)

บูธ Siam Fresh
บูธ Siam Fresh
บูธจำหน่ายผลไม้สดและผลไม้อบแห้ง ในงานแสดงสินค้า Thaifex โครงสร้างบูธสูง 5 เมตร ติดโลโก้ด้านบน และแขวนฝ้าเพื่อติดไฟส่องสว่าง ด้านล่างเป็นเคาน์เตอร์โชว์สินค้า ส่วนด้านหลังบูธจัดเป็นห้องเก็บของ Area : 72 Sqm (12x6m)

บูธ AEP
บูธ AEP
บูธจำหน่ายวัถตุดิบเบเกอร์รี่และอาหาร นงานแสดงสินค้า Thaifex โครงสร้างด้านบนมีโลโก้บริษัท และโลโก้ซัพพลายเออร์ พร้อมสโลแกน ผนังหลังบูธเป็นโครงสร้างลายไม้ ผนังตรงกลางเป็นลายอิฐสีขาว Area : 54 Sqm (9x6m)


บูธ Wattana
บูธ Wattana
บูธโชว์สินค้าห้องซาวน่าพร้อมอุปกรณ์ และประตูกันไฟ ประตูกันเสียง ในงานสถาปนิก โครงสร้างด้านบนติดโลโก้ ระแนงไม้ เคาน์เตอร์ต้อนรับด้านหน้า ตกแต่งหญ้าเทียม Area : 72 Sqm (8x9m)


บูธ Sinohydro
บูธ Sinohydro
บูธบริษัทรับเหมาก่อสร้างสาธารณูปโภค โครงสร้าง ติดจอ LED ด้านหน้าหลังเคาน์เตอร์ต้อนรับ ด้านหลังผนังบูธติดทีวี และกราฟฟิกข้อมูล พื้นบูธยกสูง 10 ซม ซ่อนไฟ Area : 54 Sqm (9x6m)


บูธ Rocking Kids
บูธ Rocking Kids
บูธรถเข็นและอุปกรณ์สำหรับเด็ก ในงานแสดงสินค้า Baby and Kids ด้านหลังเป็นผนังพร้อมชั้นวาง ด้านหน้าบูธเป็นชั้นวางสินค้า แท่นวางสินค้า แผงวางสินค้าพร้อมทีวี Area : 48 Sqm (8x6m)


บูธ Mayfair 50
บูธ Mayfair 50
บูธคอนโดมิเนียม ในงานบ้านและคอนโด โครงสร้างติดวอลเปเปอร์ลายหินอ่อนสีดำ ผนังหลังบูธเป็นกราฟฟิกโครงการ รอบๆบูธเป็นบอร์ดโปรโมชั่น ตรงกลางวางโมเดลและที่นั่งเจรจา  Area : 54 Sqm (6x9m)

บูธ Speedy
บูธ Speedy
บูธอุปกรณ์การเกษตร ในงาน Horti ASIA กั้นโครงสร้างตรงกลางเพื่อแบ่งโซนเจรจาธุรกิจด้านล่างออกเป็นสองฝั่ง โดยอกแบบบูธเป็นแผงเสาสำหรับติดโปสเตอร์และโลโก้ของพาร์ทเนอร์ พร้อมติดทีวี Area : 72 Sqm (6x12m)

บูธ Hana
บูธ Hana
บูธบริษัททัวร์  ในงานท่องเที่ยว โครงสร้างด้านบนให้เป็นโลโก้บริษัทและป้ายโฆษณาแพคเก็จ ส่วนด้านล่างบูธเป็นเคาน์เตอร์สำหรับเจรจาธุรกิจ ด้านหลังบูธเป็นห้องเก็บของ โทนสีชมพูและขาวของบริษัท Area : 60 Sqm (15x4m)


บูธ Pepperl+Fuchs & IE
บูธ Pepperl+Fuchs
บูธจำหน่าย เครื่องมือวัด และทดสอบ, อุปกรณ์ตรวจจับสำหรับระบบอัตโนมัติ, อุปกรณ์ควบคุมระบบอัตโนมัติ โครงสร้างด้านบนแบ่งเป็นสองบริษัท เชื่อมต่อกันด้วยคานพร้อมไฟดาวน์ไลท์ โครงสร้างด้านหน้าบูธด้านล่างเป็นห้องเก็บของ และบอร์ดแสดงสินค้ารอบห้อง ด้านหลังบูธเป็นบอร์ดแสดงสินค้าและห้องเก็บของ Area : 60 Sqm (6x10m)


บูธ Chakawal center
บูธ Chakawal Center
บูธจำหน่ายเครื่องจักรและอุปกรณ์เบเกอรี่ ในงาน Thaifex ผนังหลังเป็นชั้นโชว์สินค้า โครงสร้างด้านบนติดโลโก้พาร์ทเนอร์ และโลโก้บริษัทกล่องไฟด้านหน้า เสาบูธเป็นชั้นโชว์สินค้า  Area : 54 Sqm (6x9m)


บูธ The Laundry Cafe' by Mercury Ville
บูธ  The Laundry Cafe'
บูธงานจัดอีเว้นท์ซักผ้าฟรี ที่ห้างสรรพสินค้าเมอร์คิวรี่ ชิดลม สำหรับวางเครื่องซักผ้าและอุปกรณ์ในการซักผ้าเป็นฉากหลังบูธ พื้นบูธลายไม้ พร้อมป้ายชื่องาน ดิสเพลย์วางตามจุดต่างๆ Area : 60 Sqm (12x5m)

บูธ Sutharos
บูธ Sutharos
บูธจำหน่ายพร้อมปรุงอาหารไทย เครื่องเทศ สมุนไพรไทย สมุนไพรไทยแห้งและเครื่องเทศ น้ำมันผสม ด้านหลังเป็นชั้นวางโชว์สินค้าและห้องเก็บของ ด้านหน้าเป็นเคาน์เตอร์ทำอาหาร ด้านบนติดโลโก้กล่องไฟArea : 36 Sqm (6x6m)


บูธ Sinmag
บูธ Sinmag
บูธผู้ผลิตเครื่องจักรทางด้านเบเกอรี่ทุกประเภท(เป็นแบรนด์ของประเทศไตหวัน) บูธโครงสร้างเหล็กแบ่งเป็นสองชั้น ชั้นบนสำหรับเจรจาธุรกิจ ส่วนด้านล่างเป็นพื้นที่โชว์สินค้า ด้านบนบูธเป็นโลโก้บริษัทไดคัท Area : 90 Sqm (15x6m)


บูธ Define
บูธ Define
บูธโครงการคอนโด ในงานบ้านและคอนโด ด้านหน้าบูธเป็นป้ายโครงการ พร้อมผนังบูธด้านหลัง กราฟฟิกครอบเสา กราฟฟิก Area : 54 Sqm (6x9m)


บูธ BJH
บูธ BJH
บูธจำหน่ายจำหน่ายกลุ่มผลิตภัณฑ์เครื่องมือและอุปกรณ์ทางการแพทย์ที่มีชื่อเสียงและเทคโนโลยีเป็นที่ยอมรับกันทั่วโลก โทนสีขาวและเขียวของบริษัท ฉากหลังมีห้องเก็บของ และมีตู้สำหรับวางสินค้า ตรงกลางมีแท่นวางสินค้า และเคานเตอร์ต้อนรับด้านหน้าบูธ Area : 54 Sqm (10x5.4m)

บูธ RSU
บูธ RSU
บูธมหาวิทยาลัย ในงานแสดงสินค้าเพื่อการศึกษาต่อ โทนสีเทาของมหาวิทยาลัย ด้วยดีไซน์เรียบง่ายและดูเป็นทางการ น่าเชื่อถือ โครงสร้างด้านบนติดโลโก้ของมหาวิทยาลัย เสาบูธสามารถติด LED TV ได้ และด้านล่างเคาน์เตอร์รอบบูธ Area : 54 Sqm (9x6m)

บูธ 3C งาน food ingredient
บูธ 3C
บูธอาหารเสริม ในงาน food ingredient ใช้สีขาวและสีส้มของบริษัท โครงสร้างบูธด้านบนเป็นทรงโค้งล้อมรอบบูธ ซ่อนไฟ และผนังหลังเป็นกราฟฟิกแผนที่ ติดขั้นวางสินค้า ด้านหน้าล้อมรอบด้วยกล่องไฟข้อมูลสินค้าและชั้นวางสินค้า ส่วนตรงกลางเป็นพื้นที่สำหรับเจรจาธุรกิจ Area : 56 Sqm (8x7m)


บูธ Keva งาน food ingredient
บูธ Keva
บูธในงานแสดงสินค้าวัตถุดิบอาหาร โทนสีขาวของบริษัท ภายในให้เป็นโซนแสดงสินค้าต่างๆ  ซึ่งแต่ละโซนให้มีดีไซน์ที่แตกต่างกันและสื่อถึงสินค้านั้นๆ และแท่นวางสินค้า เคาน์เตอร์ โครงสร้างด้านบนล้อมรอบบูธและติดโลโก้บริษัท ตรงกลางเป็นพื้นที่สำหรับเจรจาธุรกิจ Area : 54 Sqm (9x6m)


บูธ Heataway
บูธ Heataway
บูธพัดลมอุตสาหกรรม โทนสีขาวและซ่อนไฟสีน้ำเงิน โครงสร้างบูธเป็นห้องเก็บของ และเคาน์เตอร์ล้อมรอบ  Area : 90 Sqm (15x6m)


บูธ Intertool งาน Metalex
บูธ Intertool
บูธจำหน่าย เครื่องมือช่าง เครื่องมือวัด อุปกรณ์ และวัสดุสิ้นเปลือง สำหรับงานอุตสาหกรรม ในงานแสดงสินค้า Metalex ให้มีโครงสร้างด้านบนครอบบูธ เป็นโครงสร้างเบาเพื่อให้บูธดูโปร่งโล่ง และติดโลโก้บริษัทด้านบนบูธ ด้านล่างเป็นแท่นวางสินค้าที่วางรอบบูธ ตรงกลางเป็นพื้นที่สำหรับเจรจาธุรกิจ Area : 48 Sqm (8x6m)

บูธ Mayfair 50 งานมหกรรมบ้านและคอนโด 2017
บูธ Mayfair 50
บูธคอนโด ในงานแสดงสินค้าบ้านและคอนโด ใช้ลวดลายของโครงการที่ดูหรูหรามาทำเป็นโครงสร้างรอบบูธ โดยรอบติดรูปโครงการ ด้านหลังมีผนังเพื่อติดรูปโครงการ ตรงกลางเป็นแท่นวางโมเดลจำลอง และชุดโต๊ะเก้าอี้เจรจา Area : 54 Sqm (9x6m)


บูธ TLSP งาน Tilog Logistix 2018
บูธ TLSP
บูธสมาพันธ์ผู้ให้บริการโลจิสติกส์ไทย ในงานแสดงสินค้า Tilog Logistix บูธสมาคม TLSP มีทาวเวอร์สามเหลี่ยมตรงกลางและมีโลโก้ด้านบน ด้านล่างแบ่งออกเป็นสมาคมต่าง และมีฉากสำหรับถ่ายรูป Area : 90 Sqm (15x6m)


บูธ Satin Heritage and Satiano
บูธ Satin Heritage
บูธที่นอน ฟูก ในงานแสดงสินค้าเครื่องใช้ภายในบ้าน และของตกแต่งบ้าน ออกแบบโทนสีครีมของแบรนด์ และฉากหลังเป็นกราฟฟิกและโลโก้แบรนด์ พร้อมทาวเวอร์ที่มีโลโก้แบรนด์อยู่ด้านบนบูธ Area : 60 Sqm (6x10m)

บูธ Mayfair 64 งานมหกรรมบ้านและคอนโด 2014

บูธ Mayfair 64
บูธโครงการคอนโด ในงานบ้านและคอนโด ประกอบด้วย บอร์ดประชาสัมพันธ์รายละเอียดโครงการ ที่นั่งเจรจาตรงกลาง แท่นวางโมเดลโครงการ ผนังบูธติดกราฟฟิกอิงค์เจ็ท เคาน์เตอร์ต้อนรับด้านหน้า บอร์ดติดทีวี ยกพื้นและติดลายไม้ Area : 72 Sqm (12x6m)