บูธพื้นที่เปล่าขนาด 36 - 47 ตรม.

บูธอ้วยอันโอสถ

อ้วยอันโอสถ : จำหน่ายสมุนไพร โครงสร้างด้านบนเป็นโลโก้กล่องไฟ 4 ด้าน ด้านล่างเป็นห้องเก็บของพร้อมชั้นโชว์สินค้า รอบบูธเป็นเคาน์เตอร์สำหรับวางจำหน่ายสินค้า Area : 36 Sqm (6x6m)


บูธพื้นที่เปล่าขนาด 36 - 47 ตรม.

ลูกค้าสามารถชมงานออกแบบบูธพื้นที่เปล่าขนาด 36 - 47 ตรม. พร้อมคำอธิบายการทำบูธด้านล่าง และขนาดพื้นที่จัดบูธได้ทุกงาน 
หากต้องการดูพื้นที่ทุกขนาด 
คลิ๊กที่นี่


ตัวอย่างงานบูธพื้นที่เปล่าขนาดกลาง

บูธ Fisherบูธฝาจีบ

Fisher : ผนังหลังพร้อมห้องเก็บของ เคาน์เตอร์วางสินค้าซ่อนไฟ Area : 36 Sqm (6x6m)
Crownseal : โครงสร้างวงกลรมติดชื่อบริษัท ด้านล่างเป็นห้องเก็บของ ระแนงไม้โชว์สินค้า เคาน์เตอร์โชว์สินค้า เคาน์เตอร์บาร์ครึ่งวงกลม Area : 36 Sqm (6x6m)

บูธนีโอไบโอเทคบูธอุปกรณ์บูธ Nature Biotec

Neo Biotech : โครงสร้างด้านบนซ่อนไฟ LED ด้านหลังเป็นห้องเก็บของและเคาน์เตอร์โชว์สินค้า Area : 36 Sqm (6x6m)
Keyence : ห้องเก็บของด้านหลัง ด้านหน้าเคาน์เตอร์โชว์สินค้า Area : 36 Sqm (6x6m)
Nature Biotec : จำหน่ายสมุนไพร โครงสร้างด้านบนติดโลโก้บริษัท ด้านล่างเป็นบอร์ดข้อมูลสินค้า ด้านหลังเป็นห้องเก็บของพร้อมชั้นวางสินค้า Area : 36 Sqm (6x6m)

บูธ Hoyo งาน Baby best buyบูธฮานะบูธ Babyselfy งาน Baby best buy

Hoyo : โครงสร้างซุ้มตรงกลาง ติดโลโก้ด้านบน ด้านล่างเป็นตู้เก็บขอบ ติดทีวีและโปสเตอร์ Area : 36 Sqm (6x6m)
Hana Pet : ห้องเก็บของด้านหลัง ด้านหน้าเคาน์เตอร์โชว์สินค้า  Area : 36 Sqm (6x6m)
Babyselfy : คอกกั้นเด็ก ผนังด้านหลังติดกราฟฟิก ทีวี และโลโก้ด้านบน ตกแต่งด้วยก้อนเมฆ  Area : 36 Sqm (6x6m)

บูธ Karismaบูธ POF Pacificบูธ FPC

Karisma : จำหน่ายทิชชูเปียก โครงสร้างด้านบนเป็นโลโก้สินค้า และเสาติดรูปส้นค้า ด้านหลังเป็นห้องเก็บของพร้อมชั้นวางสินค้า รอบๆประกอบด้วยแท่นวางโชว์สินค้า Area : 36 Sqm (6x6m)
POF Pacific : หลังคาและไม้แผ่น โครงสร้างด้านบนเป็นหลังคาที่เป็นผลิตภัณฑ์ของบริษัท ซ่อนไฟเพื่อเพิ่มความสว่าง ด้านล่างเป็นเสาติดสินค้า ผนังหลังพร้อมตู้เก็บของ ด้านหน้าเป็นเคาน์เตอร์ต้อนรับ Area : 36 Sqm (6x6m)
FPC : ผลิตและจำหน่ายถ้วยพลาสติก ผนังด้านหลังเป็นชั้นวางโชว์สินค้า รอบๆวางแท่นวางสินค้า Area : 36 Sqm (6x6m)

บูธ Polytechบูธ Tokuyoบูธ Mitsubishi Electric

Polytech : Inverter และ Charger ด้านหลังเป็นห้องเก็บของติดจอ LED ขนาด 3x2 ม ด้านหน้าโครงสร้างติดโลโก้บริษัท ตรงกลางเป็นแผงติดสินค้า Area : 36 Sqm (6x6m)
Tokuyo : เก้าอี้นวด ในงานแสดงสินค้าบ้านและสวน โครงสร้างทำสีส้ม ด้านบนติดโลโก้แบรนด์สินค้า ผนังด้านหลังติดกราฟฟิก ด้านหน้าเป็นกล่องไฟแบรนด์สินค้า แท่นวางสินค้าซ่อนไฟด้านล่าง เคาน์เตอร์เก็บของ Area : 36 Sqm (6x6m)
Mitsubishi Electric : เครื่องปรับอากาศสำหรับที่อยู่อาศัย และเครื่องปรับอากาศเชิงพาณิชย์ รวมถึง สร้างสรรค์นวัตกรรมเครื่องปรับอากาศที่เปี่ยมด้วยคุณภาพและเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม เพื่อความสะดวกสบายของคนทั่วโลก ส่งออกไปยังกว่า 140 ประเทศทั่วโลก โครงสร้างติดลามิเนตเงาสีแดงและขาว ด้านบนเป็นโลโก้แบรนด์ซ่อนไฟ ด้านล่างประกอบด้วยผนังแขวนสินค้า ชั้นวางสินค้า เคาน์เตอร์วางสินค้า และห้องเก็บของ Area : 36 Sqm (6x6m)

บูธ Vanseบูธ Keyenceบูธ CSE

Vanse : จำหน่ายจำหน่ายเครื่องจักรและเครื่องขัด ในงาน Concrete Aisa โครงสร้างด้านบนสำหรับติดโลโก้ไดคัทซ่อนไฟ ชั้นวางของบูธด้านหน้า ด้านหลังเป็นห้องเก็บของ Area : 36 Sqm (6x6m)
Keyence : บริษัทระบบอัตโนมัติสำหรับอุตสาหกรรม และอุปกรณ์การตรวจสอบ รวมจนถึง เครื่องอ่านบาร์โค้ด เลเซอร์มาร์กเกอร์ ระบบวิชัน เครื่องมือวัด ไมโครสโคป เซนเซอร์ ผนังด้านหลังโลโก้ซ่อนไฟและกล่องไฟชื่อบริษัทด้านบน ติดทีวี ด้านข้างเป็นห้องเก็บของ Area : 42 Sqm (14x3m)
CSE : งานสแตนเลส ในงาน Propak Asia โครงสร้างผนังหลังติดโลโก้กล่องไฟด้านบน พร้อมห้องเก็บของด้านหลัง ด้านล่างเป็นชั้นวางโชว์สินค้า เคาน์เตอร์ต้อนรับด้านหน้า Area : 36 Sqm (6x6m)


บูธ Peruบูธสุธารสบูธเจ้าสัว

Peru : อาหาร ในงานแสดงสินค้า Thaifex ด้านบนโครงสร้างบูธลายไม้ติดโลโก้ ด้านล่างเสาบูธเป็นชั้นวางโชว์สินค้าติดกับเคาน์เตอร์วางโชว์สินค้า Area : 36 Sqm (6x6m)
Sutharos : จำหน่ายพร้อมปรุงอาหารไทย เครื่องเทศ สมุนไพรไทย สมุนไพรไทยแห้งและเครื่องเทศ น้ำมันผสม โครงสร้างสีดำตัดด้วยขอบสีทอง ด้านบนเป็นโลโก้สินค้าทั้งสามฝั่ง ด้านล่างประกอบด้วยห้องเก็บของ ชั้นวางสินค้า ที่นั่งเจรจา เคาน์เตอร์สาธิตการทำอาหาร Area : 36 Sqm (6x6m)
Chaosua : จำหน่ายผลิตภัณฑ์อาหารแปรรูป ในงาน Thaifex ฉากหลังบูธติดชั้นวางสินค้า ห้องเก็บของด้านข้าง ด้านหน้าบูธเป็นโครงสร้างติดกล่องไฟโลโก้และชั้นโชว์สินค้า Area : 36 Sqm (12x3m)

บูธ Technopoolบูธ Hana Tourบูธ Tata Tiscon

Technopool : เครื่องจักร ในงานแสดงสินค้า VIV Asia ผนังหลังบูธติดข้อมูลสินค้า ด้านบนบูธเป็นโลโก้บริษัท ด้านหน้าบูธเป็นเคาน์เตอร์ต้อนรับ ด้านหลังบูธมีห้องเก็บของ Area : 40 Sqm (10x4m)
Hana : บริษัททัวร์ ผนังหลังบูธติดข้อมูลสินค้า ด้านหน้าบูธเป็นโต๊ะเจรจาและปิดการขาย Area : 36 Sqm (18x2m)
Tata Tiscon : ผลิตและจำหน่ายสินค้าเหล็กเส้น เหล็กลวด และเหล็กรูปพรรณขนาดเล็ก ซึ่งใช้ในอุตสาหกรรมก่อสร้าง ในงานสถาปนิก โครงสร้างบูธด้วยโทนสีของสินค้า ตกแต่งบูธด้วยเหล็กถักที่เป็นสินค้าของบริษัท ด้านหลังเป็นห้องเก็บของ และผนังด้านข้างบูธเป็นกราฟฟิกบริษัท ด้านหน้าบูธเป็นเคาน์เตอร์ต้อนรับ ตรงกลางบูธเป็นพื้นที่เจรจาธุรกิจ Area : 36 Sqm (6x6m)

บูธ BJCบูธ KC Propertyบูธ Repassa

BJC : จำหน่ายจำหน่ายกลุ่มผลิตภัณฑ์เครื่องมือและอุปกรณ์ทางการแพทย์ที่มีชื่อเสียงและเทคโนโลยีเป็นที่ยอมรับกันทั่วโลก โครงสร้างโทนสีขาว ติดโลโก้แบรนด์ด้านบน ตรงกลางเป็นผนังสำหรับติดทีวีและกราฟฟิก Area : 36 Sqm (6x6m)
KC Property : บริษัทพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ ในงานบ้านและคอนโด รอบบูธประกอบด้วยโมเดลจำลองโครงการต่างๆ ตรงกลางเป็นโครงสร้างสำหรับเก็บของประดับด้วยต้นไม้ตกแต่ง และโลโก้กล่องไฟด้านบน Area : 36 Sqm (6x6m)
Repassa : เครื่องจักรและอุปกรณ์แพคเกจจิ้ง ในงาน Propak ผนังบูธด้านหลังเป็นห้องเก็บของและชั้นวางโชว์สินค้า ด้านหน้าเป็นเคาน์เตอร์ และด้านบนบูธเป็นป้ายชื่อบริษัท Area : 36 Sqm (6x6m)

บูธ Bioveggieบูธเปรูบูธ Shinpo

Bioveggie : ผลิตภัณฑ์ผักอัดเม็ด ไบโอเวกกี้ มีวิตามิน กากใย และสารอาหารต่างๆจากผักธรรมชาติ 100% โทนสีธรรมชาติ ไม้และหญ้าเทียม ผนังบูธด้านหลังเป็นห้องเก็บของ พร้อมแท่นวางโชว์สินค้า เคาน์เตอร์ Area : 36 Sqm (6x6m)
Peru : อาหาร ด้านหน้าเป็นโครงสร้างพร้อมโลโก้ เคาน์เตอร์รอบบูธ ด้านหลังเป็นกราฟฟิก Area : 36 Sqm (6x6m)
Shinpo : จำหน่ายผลิตภัณฑ์ น้ำเต้าหู้ผสมคอลลาเจน พร้อมดื่ม เพื่อผิวพรรณและสุขภาพที่แข็งแรง ผลิตจากโรงงานที่ได้มาตราฐาน คัดสรรวัตถุดิบที่มีคุณภาพ โครงสร้างบูธเป็นไม้ทำสีแดงสลับขาว ด้านหน้าบูธมีเคาน์เตอร์ ด้านหลังเคาน์เตอร์มีห้องเก็บของ ผนังบูธด้านหลังมีชั้นวางสินค้า และรอบๆบูธมีชั้นวางสินค้า Area : 36 Sqm (6x6m)

บูธ Bigworld Holidayบูธสุธารสบูธ KR Pass

Bigworld Holiday : ในงาน TITF เป็นบูธบริษัททัวร์ ที่มีเส้นทางให้เลือกมากมาย โทนสีเขียวและส้ม ซึ่งเป็นโทนสีของบริษัท และมีเคาน์เตอร์ของเส้นทางต่างๆ ฉากหลังเป็นโมเดลจำลอง Operahouse ของออสเตรเลีย มีโลโก้บริษัทที่มองเห็นได้ชัดเจนอยู่ด้านบนบูธ Area : 36 Sqm (9x4m)
Sutharos : จำหน่ายพร้อมปรุงอาหารไทย เครื่องเทศ สมุนไพรไทย สมุนไพรไทยแห้งและเครื่องเทศ น้ำมันผสม ในงานแสดงสินค้าอาหาร Thaifex โทนสีขาวและซ่อนไฟเพื่อให้ดูเรียบหรู ด้านบนโครงสร้างบูธมีโลโก้สินค้าทั้งสามฝั่ง ส่วนผนังด้านหลังมีชั้นวางสินค้า ด้านหน้ามีเคาน์เตอร์สำหรับสาธิตการทำอาหาร Area : 36 Sqm (6x6m)
KR Pass : งานแสดงสินค้า TITF โดยให้เป็นลักษณะของรถไฟ เพื่อสื่อถึงบริการจำหน่ายตั๋วรถไฟ โครงสร้างด้านบนสามารถติดกราฟฟิกสื่อประชาสัมพันธ์ได้โดยรอบ และด้านล่างเป็นเคาน์เตอร์เพื่อพูดคุยสำหรับเจ้าหน้าที่และลูกค้า Area : 36 Sqm (9x4m)

บูธ Savariบูธ TG Controlบูธ Petrachem

Savari : บริษัททัวร์ ในงานแสดงสินค้าท่องเที่ยว โดยมีผนังตรงกลางและเคาน์เตอร์ด้านหน้าเพื่อแยกออกเป็นโซนต่างๆ Area : 36 Sqm (9x4m)
TG Control : ตัวแทนจำหน่าย อินเวอร์เตอร์ (Inverter), ซอฟท์สตาร์ทเตอร์ (Softstarter),PLC, HMI, SCADA อย่างเป็นทางการ ในงาน Renewable Energy Asia โทนสีขาว ฟ้า ด้วยดีไซน์บูธที่เรียบง่าย เน้นให้มีแท่นวางสินค้ารอบบูธ ส่วนตรงกลางเป็นพื้นที่เจรจาธุรกิจ Area : 36 Sqm (6x6m)
Petrachem : ผลิตและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์หล่อลื่นอุตสาหกรรม ให้เช่าและจัดจำหน่ายอุปกรณ์เสริมสำหรับจัดการผลิตภัณฑ์หล่อลื่นอุตสาหกรรม ในงานแสดงสินค้า Metalex โทนสีน้ำเงิน และสีขาวของบริษัท กราฟฟิกที่ผนังหลังเป็นข้อมูลบริษัท และโครงสร้างด้านบนมีโลโก้บริษัท มีเคาน์เตอร์ต้อนรับ สามารถนำมาติดตั้งใหม่ได้ Area : 36 Sqm (6x6m)

บูธ Arjohuntleighบูธ Mainmarkบูธ Health Baby

Arjohuntleigh : เครื่องมือแพทย์ ในงานแสดงสินค้าเครื่องมือแพทย์ โทนสีขาวและสีน้ำเงินของบริษัท ด้านบนมีโครงสร้างครอบรอบ ฉากหลังเป็นกราฟฟิกและโลโก้บริษัท ด้านหน้ามีเคาน์เตอร์ต้อนรับ Area : 36 Sqm (6x6m)
Mainmark : ให้บริการด้านการซ่อมบำรุง เสริมสร้างความมั่นคง ยก-ปรับระดับพื้นคอนกรีตที่เกิดการทรุดตัว ในงานแสดงสินค้าสถาปนิก โทนสีแดงของบริษัท ด้านหลังเป็นห้องเก็บของ โครงสร้างบูธสีแดงติดโลโก้บริษัท ฉากหลังเป็นกราฟฟิกข้อมูลบริษัท ด้านหน้าแท่นวางสินค้า และเคาน์เตอร์ต้อนรับ Area : 36 Sqm (6x6m)
Thai Health Baby : ผู้นำด้านธุรกิจเต็มเซลล์ และเป็นสมาชิกของเฮลธแบงค์ ไบโอเทค ประกอบไปด้วย เคาน์เตอร์ต้อนรับก้านหน้า ด้านหลังมีห้องเก็บของ และด้านบนมีป้ายบูธ รอบบูธตั้งกล่องไฟข้อมูล ตรงกลางเป็นที่นั่งเจรจา Area : 36 Sqm (6x6m)

บูธ Malaysiaบูธ Tiger Eyesบูธ TAC Consumer

Malaysia : ท่องเที่ยวประเทศมาเลเซีย ในงานท่องเที่ยว TITF โดยจำลองสถานที่ท่องเที่ยวของประเทศมาเลเซีย เคาน์เตอร์สำหรับบริษัทต่างๆ และซุ้มด้านหน้า Area : 36 Sqm (9x4m)
Tiger Eyes : เป็นผู้ดำเนินการนำเข้าและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้าและผิวกายที่มีส่วนผสมจากสารสกัดธรรมชาติ ผลิตภัณฑ์และอุปกรณ์ลดกระชับสัดส่วน ผ้าห่มไอร้อน แผ่นรองเตียงนวด และเครื่องมือยกกระชับใบหน้า ประกอบด้วย ด้านหลังเป็นฉากรูปสปา โครงสร้างด้านบนเป็นกระโจมสีแดง ส่วนด้านรอบบูธทำเป็นประตูเปิดปิด Area : 36 Sqm (6x6m)
TACC : 
บริษัทจัดหา ผลิต และจำหน่ายเครื่องดื่มประเภทชาและกาแฟ และสินค้าไลฟสไตล์ ให้ด้านหลังเป็นห้องเก็บของ ด้านข้างห้องเก็บของมีกราฟฟิกข้อมูล ด้านหลังเป็นชั้นวางสินค้า และด้านหน้าเป็นเคาน์เตอร์ Area : 36 Sqm (6x6m)