บูธพื้นที่เปล่าขนาดเล็กกว่า 12 ตรม.

บูธ Supernap

บูธ Supernap
ผนังด้านหลังติดกราฟฟิก  ด้านหน้าเป็นเคาน์เตอร์ต้อนรับ และเกมวงล้อ โครงสร้างด้านข้างติดทีวีและกราฟฟิก คานด้านบนติดไฟ Area : 6 Sqm (3x2m)


บูธพื้นที่เปล่าขนาดเล็กกว่า 12 ตรม.

ลูกค้าสามารถชมงานออกแบบบูธพื้นที่เปล่าขนาด 13 - 35 ตรม. พร้อมคำอธิบายการทำบูธด้านล่าง และขนาดพื้นที่จัดบูธได้ทุกงาน 
หากต้องการดูพื้นที่ทุกขนาด 
คลิ๊กที่นี่
บูธ BJC

บูธ BJC
บูธเครื่องมือแพทย์ ผนังด้านหลังติดกราฟฟิกและจอทีวีสำหรับ Presentation  ด้านหน้าเป็นเคาน์เตอร์ต้อนรับ และชั้นวางโบร์ชัวร์ ฉากด้านหลังติดทีวีและกราฟฟิก ด้านบนเป็นโลโก้แบรนด์ไดคัท ซ่อนไฟด้านหลัง Area : 6 Sqm (3x2m)บูธ Mayfair Place
บูธ Mayfair
บูธคอนโดในห้างสรรพสินค้า ผนังด้านหลังบูธติดทีวีและกราฟฟิก ด้านบนเป็นตัวอักษรอะคริลิคไดคัท แท่นวางโมเดลกรุแสตนเลสมิเรอร์ เจาะช่องตามโลโก้ซ่อนไฟ Area : 9 Sqm (3x3m)


บูธ Jeju Island
บูธ Jeju Island
บูธบริษัททัวร์ ในงานท่องเที่ยว ผนังด้านหลังบูธ สำหรับติดกราฟฟิกสถานที่ท่องเที่ยว Area : 12 Sqm (6x2m)


บูธ DRT
บูธ DRT
บูธอุปกรณ์เครื่องดื่ม ฉากหลังบูธติดกราฟฟิกและชั้นวางสินค้า ป้ายบูธด้านบนตัวอักษรไดคัท เคาน์เตอร์บาร์กรุลายหินอ่อน Area : 9 Sqm (3x3m)


บูธ Ocean Escape Charter
บูธ Oceanscape
บูธในห้างสรรพสินค้า ผนังหลังติดกราฟฟิกพร้อมไฟส่อง ด้านหน้าเป็นแท่นวางทีวี และเคาน์เตอร์ต้อนรับ Area : 8 Sqm (2x4m)


บูธ Jeju Air
บูธ Jeju Air
บูธสายการบิน ในงานท่องเที่ยว โครงสร้างบูธด้านบนเป็นโลโก้สายการบิน ด้านหลังบูธเป็นกราฟฟิกประชาสัมพันธ์ ด้านล่างเป็นเคาน์เตอร์พร้อมที่นั่งเจรจา Area : 12 Sqm (6x2m)


บูธ Getinge
บูธ Getinge
บูธเครื่องมือแพทย์ ผนังหลังเป็นโครงสร้างไม้ทำสีน้ำเงิน ด้านบนเป็นโลโก้ไดคัทซ่อนไฟด้านหลัง ด้านหน้าเป็นเคาน์เตอร์ต้อนรับ Area : 9 Sqm (3x3m)

บูธ The Ville
บูธ The Ville
บูธรีสอร์ท ในงานท่องเที่ยว โทนสีเขียวของโลโก้รีสอร์ท ด้านบนเป็นโลโก้ตัวอักษรไดคัท ผนังด้านหลังใช้ลายหินอ่อน เคาน์เตอร์ต้อนรับด้านหน้าลายหินอ่อน  Area : 9 Sqm (3x3m)


บูธ Chann Bangkoknoi
บูธ ชานบางกอกน้อย
บูธโรงแรม ในงานท่องเที่ยว โทนสีไม้และดำของโรงแรม ด้านหลังเป็นกราฟฟิกรูปภาพต่างๆ ด้านหน้าเคาน์เตอร์ลายไม้ Area : 9 Sqm (3x3m)


บูธ เฉาก๊วย โกโบริ
บูธเฉาก๊วยโกโบริ
บูธในงานแสดงสินค้าธุรกิจแฟรนไชส์ ด้วยโทนสีเขียวของโลโก้แบรนด์สินค้า ด้านบนโครงสร้างบูธเป็นโลโก้แบรนด์สินค้า ผนังหลังกราฟฟิกรูปสินค้า และด้านหน้ามีเคาน์เตอร์สำหรับให้ชิมสินค้า Area : 12 Sqm (4x3m)

บูธ Jeju Air
บูธ Jeju Air
บูธสายการบินในงานแสดงสินค้า TITF โทนสีส้มของสายการบินเพื่อให้ดูโดดเด่น ฉากหลังให้เป็นกราฟฟิกข้อมูล โครงสร้างด้านบนให้มีโลโก้และเครื่องบินของสายการบิน ส่วนด้านล่างเคาน์เตอร์ต้อนรับ Area : 12 Sqm (6x2m)


บูธ Getinge
บูธ Getinge
บูธในงานแสดงสินค้าเครื่องมือแพทย์ ใช้โทนสีขาว ผนังด้านหลังติดทีวี กราฟฟิกและโลโก้ซ่อนไฟ Area : 10 Sqm (5x2m)

บูธ Petsionate
บูธ Petsionate
บูธจำหน่ายสินค้าเสื้อผ้าสำหรับสัตว์เลี้ยง ในงานแสดงสินค้าอาหารและอุปกรณ์สำหรับสัตว์เลี้ยง โทนสีส้ม และม่วงของบริษัท ผนังหลังให้เป็นราวสำหรับแขวนสินค้าที่เป็นเสื้อผ้าสุนัข ด้านล่างมีที่เก็บของสำหรับจำหน่าย ด้านหน้าเป็นแท่นวางโชว์สินค้า พื้นบูธลายไม้ Area : 9 Sqm (3x3m)


บูธ RMS
บูธภายในโรงแรม โทนสีดำและส้มของบริษัท ด้านหลังเป็นฉากหลังสำหรับติด LED TV ส่วนด้านหน้าเป็นเคาน์เตอร์และแท่นวางสินค้าดิสเพลย์ Area : 9 Sqm (3x3m)

บูธ Mali
บูธ Mali
บูธโรงพยาบาล ฉากหลังบูธเป็นกราฟฟิกประวัติโรงพยาบาลติดทีวี เคาน์เตอร์ด้านหน้าติดกราฟฟิก Area : 8 Sqm (2x4m)