บูธพื้นที่เปล่าขนาด 13 - 35 ตรม.

บูธ Jomthai

บูธ Jomthai
บูธสเตอร์ ชิ้นส่วนอะไหล่มอเตอร์ไซค์ โครงสร้างเป็นทรงสเตอร์ด้านบน ด้านหน้าเป็นแท่นวางสินค้า และตู้ดิสเพลย์สินค้า Area : 25 Sqm (5x5m)


บูธพื้นที่เปล่าขนาด 13 - 35 ตรม.

 ลูกค้าสามารถชมงานออกแบบบูธพื้นที่เปล่าขนาด 13 - 35 ตรม. พร้อมคำอธิบายการทำบูธด้านล่าง และขนาดพื้นที่จัดบูธได้ทุกงาน 
หากต้องการดูพื้นที่ทุกขนาด 
คลิ๊กที่นี่
บูธ Critical Facility
บูธ Critical Facility
โครงสร้างผนังหลัง พร้อมแท่นวางสินค้า Area : 15 Sqm (5x3m)

บูธ Airgle
บูธ Airgle
โครงสร้างผนังหลังสามด้าน พร้อมป้ายด้านบน ตู้เก็บของ เคาน์เตอร์ และแท่นวางสินค้า Area : 18 Sqm (6x3m)

บูธ Rea Jet
บูธ Rea Jet
บูธระบบเครื่องพิมพ์ โครงสร้างผนังหลังสามด้าน พร้อมป้ายด้านบน และแท่นวางสินค้า Area : 21 Sqm (7x3m)


บูธ Megaderm

บูธ Megaderm
โครงสร้างด้านบนติดโลโก้ พร้อมชั้นวางสินค้าด้านล่าง เคาน์เตอร์ Area : 18 Sqm (6x3m)


บูธ Opure

บูธ Opure
บูธหลอดและแก้วกาแฟ โครงสร้างตรงกลางกรุหญ้าเทียมและเป็นห้องเก็บของด้านหลัง ด้านบนห้อยต้นไม้ตกแต่ง Area : 18 Sqm (6x3m)


บูธ BJC

บูธ BJC
บูธเครื่องมือแพทย์ ประกอบด้วยโครงสร้างตรงกลาง ติดกราฟฟิกข้อมูลและทีวี รอบบูธวางเคาน์เตอร์โชว์สินค้า Area : 18 Sqm (6x3m)


บูธ Russell

บูธ Russell
บูธเครื่องจักร ในงานแสดงสินค้า APCS โครงสร้างผนังด้านหลังพร้อมห้องเก็บของติดกราฟฟิกข้อมูลบริษัท ติดโลโก้บริษัทไดคัทซ่อนไฟด้านหลังด้านบน ด้านหน้าเป็นพื้นที่วางโชว์สินค้า Area : 18 Sqm (6x3m)


บูธ MPO
บูธ MPO
บูธสมุนไพรและผักเครื่องเทศเป็นวัตถุดิบเกษตรอินทรีย์ โครงสร้างผนังด้านหลังตกแต่งไม้สน และระแนงไม้สน ผนังด้านข้างตกแต่งด้วยหญ้าเทียม และกราฟฟิกบริษัท กระบะใส่สินค้าไม้สน ด้านหน้าเป็นชั้นวางสินค้าไม้สน Area : 18 Sqm (6x3m)

บูธ Suotepower
บูธ Suotepower
บูธอะไหล่รถยนต์ ในงาน Bangkok Auto Salon ผนังด้านหลังบูธติดกราฟฟิกและโลโก้ไม้ไดคัทซ่อนไฟ ด้านล่างเป็นชั้นวางสินค้ายาว ด้านหน้าเป็นเคาน์เตอร์และแท่นวางสินค้าแบบตู้อะคริลิคครอบ Area : 18 Sqm (6x3m)


บูธ Polytech
บูธ Polytech
บูธอินเวอร์เตอร์และที่ชาร์จรถยนต์ไฟฟ้า ในงาน Asean Sustainable Energy ผนังด้านหลังเป็นจอ LED Wall ด้านข้างติดกราฟฟิกและโชว์สินค้า โครงสร้างด้านบนติดโลโก้บริษัทและพาร์ทเนอร์ ด้านหน้าเป็นเคาน์เตอร์รีเซปชั่น และชั้นวางโบร์ชัวร์ Area : 27 Sqm (6x4.5m)

บูธ ibio
บูธ ibio
บูธบริษัทผลิตครีมบำรุงผิวและเครื่องสำอางค์ ในงาน in-cosmetics โทนสีไม้ เพื่อเน้นผลิตภัณฑ์สปา ผนังหลังบูธเป็นชั้นวางสินค้า ส่วนด้านหน้าบูธเป็นเคาน์เตอร์ต้อนรับ และเสาวางสินค้า ด้านบนติดโลโก้บริษัททั้งสามด้าน ติดไฟตกแต่งตามขอบโครงสร้างเพื่อให้โดดเด่น Area : 24 Sqm (6x4m)

บูธ Botulax
บูธ Botulax
บูธจำหน่ายโบท็อกซ์ ในงานงานสมาคมแพทย์ผิวหนัง ด้านหลังเป็นฉากหลังติดกราฟฟิก และชุดโซฟา ฉากด้านข่างเป็นชั้นวางสินค้าพร้อมไฟส่อง ด้านหน้าเป็นเคาน์เตอร์ต้อนรับ Area : 18 Sqm (6x3m)

บูธ Comen
บูธ Comen
บูธบริษัทนำเข้าและจัดจำหน่ายเครื่องมือแพทย์ มีลักษณะโปร่งโดยใช้เฟอร์นิเจอร์ลอยตัว ตรงกลางเป็นบอร์ดสำหรับติดทีวีและกราฟฟิก ชั้นเจาะช่องสำหรับวางสินค้า และเคาน์เตอร์ต้อนรับ Area : 20 Sqm (4x5m)

บูธ NGK
บูธ NGK
บูธจำหน่ายหัวเทียน หัวเผาของเรา และผลิตภัณฑ์อื่นๆ ที่เกี่ยวข้องภายใต้ชื่อยี่ห้อ “NGK” ในงาน Motor Show ประกอบด้วยฉากหลังติดกราฟฟิก ชั้นวางโชว์สินค้าวงกลมพร้อมป้ายติดโลโก้ด้านบน ด้านล่างเป็นแท่นวางสินค้าพร้อมอะคริลิคครอบ เคาน์เตอร์ Area : 24 Sqm (6x3m)

บูธ BJC
บูธ BJC
บูธอุปกรณ์การแพทย์ โทนสีขาว ด้านบนเป็นโลโก้บริษัท ตรงกลางบูธเป็นผนังกั้นสองฝั่ง พร้อมติดกราฟฟิกสินค้า รอบบูธเป็นเคาน์เตอร์ต้อนรับของแต่ละแบรนด์ Area : 18 Sqm (4x4.5m)


บูธ Compro
บูธ Compro
บูธบริษัทนำเข้าและจัดจำหน่ายเครื่องเสียง ที่มีคุณภาพ ในงาน Big C Expo โครงสร้างด้านหน้าบูธ ด้านบนเป็นโลโก้แบรนด์สินค้า ด้านหลังเป็นชั้นวางสินค้าพร้อมตู้เก็บของ ผนังบูธซ้ายขวาเป็นชั้นวางสินค้าและกราฟฟิกด้านบน โทนสีส้มและขาวของบริษัท Area : 18 Sqm (6x3m)


บูธ ASM
บูธ ASM
บูธบริษัทรักษาความปลอดภัย ในงาน BMAM Expo โครงสร้างด้านหน้าบูธ ด้านบนเป็นโลโก้บริษัทสองฝั่ง ผนังหลังเป็นกราฟฟิกบริษัทและติดทีวี ส่วนตรงกลางให้เป็นพื้นที่เจรจาธุรกิจ โดยยกพื้นสูงและติดไฟรอบด้าน Area : 24 Sqm (6x4m)


บูธ Wholesale Electric
บูธ Wholesale Electric
บูธจำหน่ายอุปกรณ์ไฟฟ้า ในงาน ASEAN Energy Week ผนังด้านหลังติดกราฟฟิก มีโลโก้บริษัทด้านบน ผนังด้านข้างติดชั้นสำหรับวางสินค้า ตรงกลางเป็นโต๊ะเจรจาธุรกิจ และเคาน์เตอร์รีเซปชั่น  Area : 18 Sqm (6x3m)


บูธ Sutharos
บูธ Sutharos
บูธจำหน่ายพร้อมปรุงอาหารไทย เครื่องเทศ สมุนไพรไทย สมุนไพรไทยแห้งและเครื่องเทศ น้ำมันผสม ด้านหลังผนังบูธเป็นกราฟฟิกพร้อมชั้นสำหรับวางสินค้า และห้องเก็บของ ส่วนด้านหน้าเป็นแท่นวางสินค้า และเคาน์เตอร์สำหรับสาธิตการทำอาหาร Area : 24 Sqm (6x4m)


บูธ PTC
บูธ PTC
บูธจำหน่ายผลิตภัณฑ์ตลับลูกปืนความเร็วสูงชิ้นส่วนเครื่องจักรกลที่ต้องการความเที่ยงตรง ป้ายด้านบนบูธพร้อมโลโก้บริษัทไดคัท ซ่อนไฟด้านหลังพร้อมไฟส่อง ผนังบูธมีแท่นวางสินค้าด้านหน้า พร้อมไฟซ่อน และติดโปสเตอร์กราฟฟิก ด้านข้างบูธเป็นห้องเก็บของและติดทีวี Area : 21 Sqm (7x3m)

บูธ Chaosua
บูธเจ้าสัว
บูธจำหน่ายผลิตภัณฑ์อาหารแปรรูป ในงาน Thaifex ผนังด้านหลังเป็นชั้นวางโชว์สินค้าพร้อมห้องเก็บของ และติดทีวีตรงกลาง เคาน์เตอร์ด้านหน้า 2 ฝั่ง ด้านบนเป็นโลโก้แบรนด์สินค้ากล่องไฟ เสาติดชั้นวางสินค้า Area : 18 Sqm (6x3m)

บูธ Pratoo Thai
บูธประตูไทย
บูธประตู ในงานสถาปนิก โครงสร้างไม้กรุลามิเนต ผนังด้านหลังติดสินค้า ด้านหน้าเป็นโครงสร้างโชว์สินค้า เคาน์เตอร์ โครงสร้างด้านบนติดโลโก้ Area : 30 Sqm (10x3m)


บูธ Tata Tiscon
บูธ Tata Tiscon
บูธผลิตและจำหน่ายสินค้าเหล็กเส้น เหล็กลวด และเหล็กรูปพรรณขนาดเล็ก ซึ่งใช้ในอุตสาหกรรมก่อสร้าง ในงานสถาปนิก โดยใช้เหล็กเส้นเป็นส่วนประกอบในบูธเชื่อมผนังกับเคาน์เตอร์ ผนังบูธด้านหลังวางโชว์สินค้า ติดทีวี  ด้านหน้าชุดโต๊ะเจรจา และเคาน์เตอร์ Area : 18 Sqm (6x3m)


บูธ SK Liquor
บูธ SK
บูธจำหน่ายเครื่องดื่มแอลกอฮอลล์ โดยแบ่งเป็นสองแบรนด์ ด้านหน้าเป็นเคาน์เตอร์วางสินค้าทั้งสองแบรนด์ ด้านหลังเป็นชั้นวางโชว์สินค้า ติดทีวีตรงกลาง โครงสร้างบูธด้านบนมีโลโก้ของทั้งสองแบรนด์ Area : 27 Sqm (9x3m)


บูธ Mitsubushi Electric
บูธ Mitsubishi Electric
บูธผลิตเครื่องปรับอากาศสำหรับที่อยู่อาศัย และเครื่องปรับอากาศเชิงพาณิชย์ รวมถึง สร้างสรรค์นวัตกรรมเครื่องปรับอากาศที่เปี่ยมด้วยคุณภาพและเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม เพื่อความสะดวกสบายของคนทั่วโลก ส่งออกไปยังกว่า 140 ประเทศทั่วโลก ป้ายด้านบนบูธพร้อมโลโก้ไดคัทซ่อนไฟ ผนังด้านข้างพร้อมโลโก้ไดคัทซ่อนไฟติดทีวีสำหรับพรีเซนเทชั่น ด้านหน้าเป็นแท่นวางโชว์สินค้า เคาน์เตอร์ Area : 15 Sqm (5x3m)


บูธ Comen
บูธ Comen
บูธบริษัทนำเข้าและจัดจำหน่ายเครื่องมือแพทย์ โครงสร้างด้านบนติดโลโก้แบรนด์ทั้งสี่ด้าน เสาติดทีวี ด้านล่างเป็นบริเวณโชว์สินค้า และเคาน์เตอร์ Area : 20 Sqm (5x4m)


บูธ Cosma
บูธ Botulax
บูธจำหน่ายโบท็อกซ์ ผนังด้านหลังบูธเจาะช่องสำหรับวางสินค้าพร้อมไฟส่อง ด้านบนเป็นโลโก้แบรนด์ ด้านหน้าเป็นเคาน์เตอร์รีเซปชั่น พื้นไม้ mdf สีขาวยกสูง 20 มม Area : 18 Sqm (6x3m)

บูธ Blue Aqua
บูธ Blue Aqua
บูธ ในงาน VIV Asia ดีไซน์โค้งมน โดยใช้สีฟ้าและน้ำเงินซึ่งสื่อถึงน้ำทะเล ด้านบนมีป้ายบูธที่มีโลโก้บริษัทชัดเจน และมีกราฟฟิกลายทะเลอยู่ด้านข้าง ส่วนพื้นที่ด้านล่างมีห้องประชุมสำหรับเจรจาธุรกิจ และชุดโต๊ะเก้าอี้เจรจาในบูธ พร้อมเคาน์เตอร์รีเซปชั่น Area : 32 Sqm (8x4m)


บูธ Dr.Eckel
บูธ Dr.Eckel
บูธในงานแสดงสินค้า VIV Asia โทนสีขาว สีเขียวของบริษัท โครงสร้างบูธให้มีความโดดเด่นและมีโลโก้บริษัทอยู่ด้านบน โครงสร้างซ่อนไฟเพื่อความสวยงาม ผนังหลังด้วยกราฟฟืกของบริษัท และซ่อนไฟ เคาน์เตอร์ให้มีช่องสำหรับเก็บของได้ พื้นบูธยกระดับ Area : 24 Sqm (6x4m)


บูธ Dominmie and Candy crepe
บูธ Dominmie
บูธในงานแสดงสินค้าอาหาร Thaifex บูธประกอบด้วยสองแบรนด์ ให้มีลักษณะที่คล้ายกันโดยให้ผนังบูธด้านหลังสามารถวางโชว์สินค้าได้ ส่วนด้านหน้าของทั้งสองบูธมีเคาน์เตอร์สำหรับสาธิตการทำอาหาร Area : 18 Sqm (6x3m)

บูธ Klemsan
บูธ Klemsan
บูธในงานแสดงสินค้าอุปกรณ์ไฟฟ้า โทนสีขาวและส้มของบริษัท โครงสร้างบูธด้านบนเป็นโลโก้ของบริษัท เสาบูธเป็นกราฟฟิกข้อมูลบริษัทและแท่นวางสินค้า ผนังหลังเป็นกราฟฟิกข้อมูลบริษัท ด้านหน้าเป็นเคานเตอร์ต้อนรับ Area : 25 Sqm (5x5m)

บูธ Digiflex
บูธ Digiflex
บูธแสดงสินค้าเครื่องมือการพิมพ์ ในงาน Pack Print ประกอบไปด้วยผนังบูธด้านหลัง ป้ายด้านบนเป็นโลโก้บริษัท และมีชั้นวางสินค้าด้านข้าง ตรงกลางเป็นที่นั่งเจรจา Area : 18 Sqm (6x3m)

บูธ PTC
บูธ PTC
บูธจำหน่ายผลิตภัณฑ์ตลับลูกปืนความเร็วสูงชิ้นส่วนเครื่องจักรกลที่ต้องการความเที่ยงตรง ในงานแสดงสินค้า Metalex โดยใช้โทนสีขาว แบ่งผนังบูธออกเป็นหลายส่วนเพื่อแยกสินค้าออกตามแบรนด์ และใช้สีตามแบรนด์เพื่อให้ดูสวยงาม ด้านหน้าเป็นแท่นวางสินค้า Area : 24 Sqm (6x4m)


บูธ Qiagen
บูธ Qiagen
บูธจำหน่ายสารเคมี ในงาน Thailand Lab โดยใช้โทนสีขาว และตกแต่งด้วยกราฟฟิกข้อมูลที่ผนังบูธ ตรงกลางเป็นโครงสร้างติดโลโก้ด้านบน Area : 18 Sqm (6x3m)


บูธ UL
บูธ UL
บูธบริษัทรับรองความปลอดภัย ในงานแสดงสินค้า Thailand Lab ใช้โทนสีแดง ดำของบริษัท ด้านบนเป็นโลโก้บริษัท ผนังด้านหลังเป็นบอร์ดกราฟฟิกข้อมูลบริษัท ด้านหน้ามีเคาน์เตอร์รีเซปชั่น Area : 18 Sqm (6x3m)


บูธ Inkos
บูธ Inkos
บูธในงานแสดงสินค้าเครื่องสำอางค์ โทนสีขาว ม่วง ตามโลโก้ของบริษัท โครงสร้างบูธด้านบนติดโลโก้บริษัท ผนังด้านหลังติดบอร์ดแสดงข้อมูลพร้อมแท่นวางสินค้า ส่วนด้านหน้าบูธเป็นเคาน์เตอร์รีเซปชั่นต้อนรับ ตรงกลางเป็นพื้นที่สำหรับเจรจาธุรกิจ Area : 13.5 Sqm (4.5x3m)


บูธ Sansara
บูธ Sansara
บูธโครงการบ้าน เพื่อจัดแสดงในห้างสรรพสินค้า โดยสื่อถึงความเป็นสแกนดิเนเวียน ด้วยการโครงสร้างบูธที่ดูเป็นธรรมชาติ ใช้ระแนงไม้ในการตกแต่งบูธ ประดับบูธด้วยต้นไม้ และเฟอร์นิเจอร์ไม้ พื้นบูธลายไม้ และเคาน์เตอร์ลายหินอ่อน Area : 21 Sqm (7x3m)


บูธ Greatfood
บูธ Great food
บูธในงานแสดงสินค้าอาหาร Thaifex โดยให้บูธมีความทันสมัย ด้วยโทนสีน้ำตาลและทอง ด้านหลังเจาะเป็นชั้นวางสินค้าที่วางสินค้าได้ในปริมาณมาก พร้อมทั้งเป็นห้องเก็บของในตัว ส่วนด้านหน้ามีเคาน์เตอร์สำหรับจำหน่ายสินค้า Area : 18 Sqm (6x3m)


บูธ Bewise
บูธ Bewise
บูธโรงเรียนสอนพิเศษในงานนิทรรศการเพื่อการศึกษาต่อ โทนสีชมพูของโรงเรียน ผนังกราฟฟิกเพื่อให้น่าสนใจ ด้านบนเป็นป้ายโลโก้ของโรงเรียน และด้านหน้าเป็นเคาน์เตอร์ Area : 18 Sqm (6x3m)

บูธ Voestalpine
บูธ Voestalpine
บูธในงานแสดงสินค้า เกี่ยวกับระบบรถไฟ โทนสีขาวและรูปแบบดูมีความทันสมัย น่าเชื่อถือ ฉากด้านหลังของบูธให้เป็นกราฟฟิกของบริษัท โครงสร้างด้านบนมีไฟดาวน์ไลท์สำหรับให้ความสว่าง และเสาสำหรับดิสเพลย์ข้อมูล เคาน์เตอร์ และห้องเก็บของด้านหลังบูธ Area : 24 Sqm (8x3m)

บูธ TSH
บูธ TSH
บูธบรรจุภัณฑ์สำหรับเครื่องสำอางค์ ในงานแสดงสินค้าเครื่องสำอางค์ in-cosmetics โทนสีม่วงและสีเหลืองของบริษัท ด้านบนมีโลโก้บริษัท ฉากด้านหลังให้มีชั้นสำหรับวางสินค้ารอบๆบูธโดยแบ่งตามประเภทสินค้า ส่วนด้านหน้าเป็นเคาน์เตอร์ต้อนรับ Area : 15 Sqm (5x3m)


บูธ Vitalife
บูธ Vitalife
บูธจำหน่ายอาหารสัตว์เลี้ยง ใช้โทนสีเขียว สีขาว ฉากหลังบูธเป็นช่องวางสินค้าเป็นรูปวงกลม และด้านหน้าเป็นชั้นวางสินค้ารอบๆบูธ Area : 36 Sqm (6x6m)

บูธ Hoilord
บูธ Hoilord
บูธจำหน่ายน้ำปลาในงานแสดงสินค้า Thaifex โทนสีเขียวตามสีแบรนด์บริษัท กราฟฟิกฉากหลังบูธเป็นลายทะเล และด้านบนโครงสร้างสำหรับโลโก้และสินค้าของบริษัท ด้านล่างมีแท่นวางสินค้าสำหรับจำหน่าย Area : 18 Sqm (3x6m)

บูธ Shabby Chic
บูธ Shabby Chic
บูธจำหน่ายสินค้าของตกแต่งบ้าน ในงานบ้านและสวน ให้มีลักษณะเป็นบ้านสไตล์วินเทจ ด้านบนบูธเป็นโครงสร้างหลังคาติดโลโก้บริษัท ผนังบูธให้เป็นลายอิฐและมีพื้นที่สำหรับติดสินค้า Area : 18 Sqm (3x6m)

บูธ Travel and I
บูธ Travel and I
บูธบริษัททัวร์ ในงานท่องเที่ยว ด้านหลังบูธเป็นกราฟฟิกสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ โดยใช้โทนสีน้ำเงินของบริษัท และตรงกลางให้เป็นพื้นที่นั่งเจรจา ด้านหน้าบูธเป็นเคาน์เตอร์ต้อนรับ Area : 18 Sqm (6x3m)

บูธ V Solar
บูธ V Solar
บูธสินค้าโซลาร์เซลล์ ให้ผนังด้านหลังเป็นโครงสร้างสีขาว ซ่อนไฟสีแดง ติดทีวีสำหรับพรีเซนท์ ด้านหน้าบูธให้เป็นแผงวางสินค้า แท่นวางสินค้า และเคาน์เตอร์ต้อนรับ Area : 24 Sqm (6x4m)

บูธ Sunflower
บูธ Sunflower
บูธแป้งมันสำปะหลัง ใช้โทนสีเหลืองของโลโก้ ด้านบนเป็นโลโก้กล่องไฟไดคัท ด้านหลังบูธติดกราฟฟิกเป็นข้อมูลต่างๆ ด้านหน้ามีเคาน์เตอร์ต้อนรับ Area : 18 Sqm (6x3m)


บูธ Petrachem
บูธ Petrachem
บูธในงาน Metalex ด้านข้างเป็นบอร์ดข้อมูลและโลโก้บริษัท ด้านหลังเป็นฉากติดทีวีและข้อมูล ตรงกลางเป็นเคาน์เตอร์ Area : 18 Sqm (3x6m)