Banner

บูธอาหาร

งานแสดงสินค้าอาหารเป็นอีกหนึ่งงานที่ได้รับความสนใจมาก ในงานหนึ่งอาจะประกอบไปด้วย สินค้าผลิตผลจากการเกษตร ได้แก่ผลิตผลจากพืช ปศุสัตว์ ประมง มาใช้เป็นวัตถุดิบในการผลิตอาหาร เทคโนโลยีในการแปรรูปอาการ การถนอมอาหาร เครื่องจักรอุปกรณ์ต่างๆ บรรจุภัณฑ์อาหาร 
ตัวอย่างงานออกแบบบูธอาหาร

บูธ AEP

AEP
American-European Products Co.,Ltd. (AEP) has been established since January 1992, the provider of premium food ingredients and products for pastry mainly from European Countries and many part around the world.


บูธ Siam Fresh
Siam Fresh
Siam Fresh Enterprise Co., Ltd., 2018 Prime Minister’s Best Thai Brand award winner, is a service-oriented Thai fresh fruits and vegetables exporter supplying top-graded Thai fresh produce to clients across the globe since December of 2003. 
To achieve greatest customer satisfaction, we strive to provide exceptional quality of fresh produce  with punctual delivery  to our worldwide esteemed clients as well as after service assistance for customs regulations, tailored packaging including required documentation.


บูธ Speedy
Speedy Access
บริษัท สปี๊ดดี้ แอสเซ็ส จำกัด
ผลิตและจำหน่ายอุปกรณ์ไฮโดรโปนิกส์ รวมถึงโรงเรือนขนาดใหญ่ ด้วยทีมงานที่เชี่ยวชาญด้านระบบปลูกกว่า 15 ปี และทีมวิศวกรที่มีผลงานด้านการออกแบบ และก่อสร้างมาไม่ต่ำกว่า 60 ปี และสินค้าที่ได้รับมาตรฐานระบบ มอก. จึงมั่นใจได้ในคุณภาพของผลงานและคุณภาพของสินค้า และด้วยกำลังการผลิตที่เพิ่มขึ้นทุกปี ทำให้บริษัทฯ ต้องพัฒนาและเพิ่มผลิตภัณฑ์ใหม่ เพื่อตอบสนองความต้องการของผู้บริโภค และเหมาะสมกับการเจริญเติบโตของพืชที่เปลี่ยนไปตามภาวะโลกร้อนปัจจุบัน บริษัท สปี๊ดดี้ แอสเซ็ส จำกัด ยินดีให้คำปรึกษาและวางแผนการปลูกในรูปแบบธุรกิจ สินค้าและบริการ


บูธ Sutharos
Q PLUS
Q PLUS INTERTRADE CO.,LTD.
Q PLUS INTERTRADE CO.,LTD. (QPI), are the Importer-Exporter and Distributor for the Natural and Organic products of Thai ready to cook Set, Dried Thai Herbs & Spices, curry pastes, Infused Oil, ect... which having more than 100 Items under the brand of Sutharos that distribute all the products to domestic and worldwide.


บูธ 3C งาน food ingredient
3C
บริษัท คอสมิค คอนคอร์ด คอร์ปอเรชั่น จำกัด (3C)
3C คือกลุ่มบริษัทผู้เชี่ยวชาญในการช่วยลูกค้า พัฒนาผลิตภัณฑ์อาหารเสริม (Nutraceutical)ภายใต้แบรนด์ของลูกค้าเอง โดยบริการของ3Cจะครอบคลุมหัวใจสำคัญในการพัฒนาอาหารเสริมใหม่ๆ ที่ 3C เรามีวัตถุดิบอาหารเสริมที่หลากหลาย การพัฒนาสูตรโดยการผสมผสานองค์ความรู้จากทั้งทีมงานของ 3C เอง พัฒนาร่วมกับ partner ที่เราในระดับโลก การขึ้นทะเบียนอาหารเสริมใหม่ๆ โดยทีมทะเบียน ซึ่งจะช่วยให้ลูกค้ามั่นใจว่าสูตรอาหารเสริมที่เราพัฒนาให้ จะสามารถขึ้นทะเบียนได้อย่างถูกต้องตามกฏหมายและในระยะเวลาที่รวดเร็ว ทีมบริหารของเรามีการผนึกกำลังกันระหว่างผู้ที่มีประสบการณ์ในวงการอาหารเสริมมานาน และคนรุ่นใหม่ที่มีทั้งความรู้เฉพาะทาง ทางด้านเภสัชศาสตร์ เพื่อที่จะมั่นใจว่ามาตรฐานการควบคุมคุณภาพ จะเข้มขึ้นตามการขยายขององค์กร


บูธ Keva งาน food ingredient
Keva
Keva Flavours is a wholly-owned subsidiary of S.H. Kelkar & Co. Ltd, a respected Indian multinational that specializes in flavours, fragrances, and aroma ingredients. Our legacy dates to 1922, when we began our journey as a manufacturer of industrial perfumes in British India.

บูธ Peru
Superfoods Peru
Exquisite resources and an inexhaustible larder of fruits, grains, and vegetables; exceptional products for the palate and the wellness of the body, make Peru a land of unique delicacies.


บูธ Chaosua
เตีย หงี่ เฮียง (เจ้าสัว)
บริษัท เตีย หงี่ เฮียง (เจ้าสัว) จำกัด
          เปิดร้านสาขาพลล้าน ก่อตั้งเมื่อปี 2501 โดยนายเพิ่ม โมรินทร์ (แซ่เตีย) เดิมมีอาชีพขายของชำ ในย่านคลองเตย และได้ย้ายถิ่นฐานมาอยู่ที่จังหวัดนครราชสีมา ได้สังเกตเห็นว่ากลุ่มชาวบ้านนิยมเลี้ยงหมูจำนวนมากและมีราคาสูง ด้วยวิสัยทัศน์ที่กว้างไกลมองว่าจังหวัดนครราชสีมาเปรียบเสมือนประตูสู่อีสาน ซึ่งน่าจะมีการพัฒนาได้อีกมาก จึงได้มีการแปรรูปเนื้อหมูมาเป็นหมูหยอง หมูแผ่น และขยาย ผลิตภัณฑ์ให้มีความหลากหลาย และเป็นสินค้ายอดนิยมในปัจจุบัน


บูธ Bioveggie
Bioveggie
Chiangmai Bioveggie Co., Ltd.
เราคือผู้ผลิตอาหารเพื่อสุขภาพ ก่อตั้งเมื่อปี พ.ศ. 2554 จากการรวมตัวของกลุ่มนักวิชาการและนักธุรกิจ ซึ่งเล็งเห็นว่า คนไทยทั้งเด็กและผู้ใหญ่ได้รับสารอาหารจากธรรมชาติและผักไม่เพียงพอ อีกทั้งผลผลิตทางการเกษตรในประเทศไทยนั้นมีมากจนเกิดปัญหาสินค้าล้นตลาด ทีมผู้บริหารจึงได้จัดตั้งบริษัทเพื่อแก้ไขปัญหาดังกล่าว ตอบสนองความต้องการของผู้บริโภค และสนับสนุนให้คนไทยได้ทานผักมากขึ้นโดยบริโภคผลิตภัณฑ์ที่ปลอดภัย สะดวก และมาจากธรรมชาติ 100%บูธ Shinpo
Shinpo
บริษัท ชินโป โตมิ เป็นบริษัทที่จำหน่ายผลิตภัณฑ์ น้ำเต้าหู้ชินโป ผสมคอลลาเจน พร้อมดื่ม ภายใต้เครื่องหมายการค้า  และสินค้าอื่นๆ ที่คัดสรรคุณภาพ เรามีความมุ่งมั่นที่จะเสนอ น้ำเต้าหู้พร้อมดื่ม ที่สด สะอาด ปลอดภัย ไม่ผสมนมผง ไม่ใช้วัตถุกันเสีย ไม่เจือสีและกลิ่น ไม่ผสมน้ำมันพืช เต็มคุณค่าเมล็ดถั่วเหลืองคุณภาพดี ผลิตจากโรงงานที่ได้มาตรฐาน คัดวัตถุดิบที่มีคุณภาพ เพื่อผู้บริโภคจะไดัรับคุณค่าและประโยชน์ที่แท้จริง ตอบโจทย์ความต้องการของผู้บริโภคที่ใส่ใจตัวเองได้เป็นอย่างดี พร้อมรสชาติที่แตกต่าง "อร่อยกว่าใคร"


บูธ TAC Consumer
TACC
กว่าทศวรรษที่ผู้บริหารของ T.A.C.C. มองเห็นโอกาสในการทำธุรกิจร่วมกับร้านสะดวกซื้อชั้นนำของประเทศอย่าง 7-Eleven เข้าร่วมพัฒนาธุรกิจผลิตเครื่องดื่มในโถกดจำหน่าย มาตั้งแต่ปี 2545 ผลิตภัณฑ์แรกๆ คือเครื่องดื่มแบบไทยๆ เช่น ชาเย็น ชานม และกาแฟเย็น ซึ่งประสบความสำเร็จจนทำให้ยอดขายเติบโตเกินกว่าเท่าตัวในปีแรกๆ จากนั้นจึงพัฒนาน้ำผลไม้พร้อมดื่มในโถกดหลากหลายรสชาติ ซึ่งได้รับความนิยมอย่างสูง